ใช้โค้ดส่วนลด ไม่ได้ ลองใช้ ShopBack หรือ คูปอง honey

Shopback & Honey
สำหรับสายช้อป โดยเฉพาะช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว นอกจะเลือกซื้อสินค้าและบริการได้สะดวกรวดเร็วขึ้นมากขึ้นทุกวัน จากแค่เห็นข้อมูลทำการติดต่อซื้อขายผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ทิ้งไว้ ต่อมาก็ใช้อีเมลเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย พอเริ่มมีช่องทางการสื่อสาร ก็ติดต่อกันผ่าน instant messaging ต่างๆ เช่น icq, msn, Whatsapp, LINE, WeChat .. ส่วนเว็บไซต์เองก็พัฒนาจนมีระบบตะกร้าสั่งซื้อสินค้า (Shopping Cart) แต่ช่วงแรกยังติดที่ค่าส่งที่แพงอยู่ จนการแข่งขันมากขึ้น ใครๆ ก็มีระบบ eCommerce ใช้กันได้ง่ายขึ้น สงครามราคาก็เริ่มรุนแรง สิ่งที่ตามมาคือ การลด แลก แจก แถม ก็เกิดขึ้น ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ที่ใช้ก็คือ การให้ คูปองส่วนลด (Coupon) หรือ โค้ดส่วนลด (Discount Code) ขอลำดับมาถึงแค่นี้ก่อนเนอะ ถ้าให้เล่าต่อจะยาวไป เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ^^

โค้ดส่วนลด หรือ คูปองส่วนลด จึงเข้ามามีบทบาทและเป็นอะไรที่ สายช้อปปิ้งออนไลน์ จะตามไล่ล่าไขว่คว้าให้ได้มา เพื่อทำการกรอกเข้าไปในช่องที่ทางร้านค้าออนไลน์ได้เตรียมไว้ แล้วกดปุ่มใช้งานเพื่อให้ระบบคำนวณส่วนลดและแสดงราคาสุทธิที่เราจะได้รับก่อนสั่งซื้อสินค้าต่อไป เริ่มอยากได้แล้วใช่ไหม เรามีวิธีแนะนำขั้นพื้นฐานที่ทุกคนรู้ๆ กันอยู่ ว่าเวลานึกอะไรไม่ออกให้ถามใคร 555 จะรออะไรก็คนหาใน Google Search เลยอย่าได้ช้า พิมพ์ไปเลยครับ คำว่า “คูปองส่วนลด” หรือ คำว่า “โค้ดส่วนลด” แล้วพบกับผลลัพธ์แบบไหนบ้างครับ >< ยังไม่ทันจะกดค้นหา Goolge ก็แนะนำเรามาแล้ว ดังนี้

คูปองส่วนลด lazada, line man, kfc, tops 2562, grab, shopee, agda, looksi, airbnb, the pizza และอื่นๆ มากันเพียบ และทางลองคำว่า โค้ดส่วนลด กันบ้างก็ไม่แพ้กันเลย มีตั้งแต่ get, kfc, agoda, grab lazada, shopee, line man, booking, line taxi, pizza hut และอื่นๆ

ปัญหาของการค้นหา

1. เราจะพบ คูปองส่วนลด ของร้านค้าที่เราต้องการหรือไม่
2. ถ้าพบแล้ว ส่วนลดนั้น ยังใช้งานได้อยู่หรือเปล่า หรือหมดอายุไปแล้ว
3. ถ้าใช้ได้ก็ดีไป ถ้าใช้ไม่ได้ก็หาต่อไปอะเหรอ อืมมม ก็คลิกแล้วก็ลองใหม่ วนกันไป
แล้วจะดีไหม ถ้าเรามีตัวช่วย ทีทำให้เราประหยัดเวลาในการค้นหาส่วนลดเหล่านี้ ภายในคลิกเดียว ไม่ได้พูดเล่นนะครับ คลิกเดียวจริงๆ วันนี้จะมาแนะนำ 2 ตัวเลือกด้วยกัน ไว้ใช้ช้องปิ้ง ทั้งเว็บไซต์ในไทยและต่างประเทศ

ทำไมต้องใช้ ShopBack

หากคุณซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าชั้นนำเหล่านี้อยู่แล้ว LAZADA, Shopee, AliExpress, JD Central, LINE MAN, foodpanda, eatigo, Konvy, SEPHORA, NIKE, Pomelo, agoda, Booking, Expedia, Trip, Nok Air, Airbnb และอีกกว่า 100 ร้านค้า แค่คุณคลิกเลือกร้านค้าเหล่านี้ผ่าน SHOPBACK เท่านี้ คุณก็จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ พอถึงยอดเงินที่ถอนได้ คุณก็โอนเงินเข้าบัญชีของคุณ น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ^^

 

 

วิธีเริ่มรับเงินคืนง่ายๆ ผ่าน ShopBack
1. คลิก เลือกร้านค้าที่ต้องการ
2. สั่งซื้อ ในหน้าแอป/เว็บไซต์ของร้านค้า ตามปกติ
3. เงินคืน ของคุณจะแสดงผลภายใน 48 ชั่วโมง หลังการสั่งซื้อ
4. ถอน เป็นเงินสดเข้าบัญชีธนาคารได้เมื่อสะสมเงินคืนอนุมัติครบ 100 บาท

ShopBack คืออะไร

ShopBack คือ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ให้เงินคืนทุกครั้งที่คุณสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร จองโรงแรม ซื้อบัตรโดยสารและบริการท่องเที่ยว จากร้านค้าออนไลน์ ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเข้าสู่ร้านเหล่านี้ผ่าน ShopBack โดยเงินคืนที่คุณได้รับจาก ShopBack จะอยู่ในรูปแบบของเงินสด สามารถโอนตรงเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยไม่เสียค่าธรรมเนีย เมื่อสะสมเงินคืนที่ได้รับการอนุมัติแล้ว ครบ 100 บาท
ถึงตอนนี้ คุณพร้อมที่จะ ปฏิวัติวงการช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยการได้รับ “เงินคืน” ทุกครั้งที่คุณช้อป! แล้วล่ะซิ ถ้าใจร้อนอยากไปสมัครก่อน เพื่อสมัคร ShopBack กันได้เลย

คูปอง honey (JoinHoney.com)

คูปองที่จะแนะนำนี้เหมาะสำหรับนักช้อปออนไลน์ ตามเว็บไซต์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Amazon, eBay, Taobao, AliExpress, Airbnb, Apple, Microsoft, Superme, Reebok, GARMIN, GoDaddy, Udemy, fiverr, Shopify และอื่นๆ อีกเพียบ

 

 

โดยหลักการใช้งานง่ายๆ เพียงติดตั้งกับบราวเซอร์ของคุณ ก่อนเราชำระเงิน honey จะค้นหาคูปองที่ให้ส่วนลดมากที่สุดมาให้ (ถ้าเว็บนั้นเข้าร่วมกับ honey) หรือเรากดปุ่มให้ honey ตรวจสอบก่อนชำระเงิน เพียงเท่านั้น เราก็จะได้คูปองส่วนลดโดยไม่ต้องไปเสียเวลาหา หรือต้องมาลุ้นว่า คูปองหมดอายุแล้วหรือยัง ถูกที่สุดเท่าที่หามาแล้วหรือไม่
นอกจากนั้นยังไม่พอ ทาง honey ยังมีการเก็บ Honey Gold อารมณ์คล้ายกับแคชแบ็ค เราจะได้สิทธิ์รับเงินคืน  สะสมไว้เอาไปแลกเป็นบัตรของขวัญสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ คูปอง honey ยังใช้งานได้บนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปเท่านั้น (2019) โดยเบราว์เซอร์ที่สนับสนุน ได้แก่ Chrome, Firefox, Edge, Safari และ Opera
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่อ่อนไหวกับราคาพิเศษ ส่วนลดต่างๆ หรือซื้อของได้ถูกกว่าใคร อย่ารอช้า! บนบราวเซอร์ของคุณ แล้วช้อปปิ้งกันต่อได้เลย ^^
มาถึง ณ จุดๆ นี้ ลองนึกภาพตามนะครับ
คลิกผ่าน ShopBack ก็ได้
ใช้ honey หา ที่ดีสุดให้อีก
สรุปแล้ว คุณซื้อสินค้าหรือบริการนี้ ในราคาเท่าไรครับ ^^
“จงเปลี่ยนความคิดของคุณ แล้วโลกของคุณจะเปลี่ยนไป”
Change your thoughts and you change your world.
– Norman Vincent Peale