เฮโมฮิม (HemoHIM) ทางเลือกสุขภาพดีด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

ในปัจจุบันที่เรียกได้ว่า โลกเรากำลังเข้าสู่วิกฤติทั้งมลภาวะและสภาพอากาศ รวมไปถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์หลายๆ คนประสบปัญหาภูมิคุ้มกันบกพร่อง สุขภาพย่ำแย่อันเนื่องมากจากหลายปัจจัย ยิ่งมลภาวะในอากาศกับภาวะสภาพอากาศเป็นพิษช่วงนี้ ยิ่งทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย
สถิติการเกิดโรคมะเร็งในประเทศไทยในปี 2019 พุ่งสูงขึ้นกว่าทุกปี ผู้ป่วยโรคมะเร็งส่วนมากเกิดจากลักษณะการใช้ชีวิต การกินอาหาร การพักผ่อน แต่มะเร็งชนิดที่พบมากที่สุด คือ “มะเร็งเม็ดเลือดขาว” ซึ่งโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวไม่ใช่โรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม แต่เป็นความผิดปกติเซลล์ตัวอ่อนเม็ดเลือดขาวในไขกระดูก ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นจนควบคุมไม่ได้ และไม่สามารถเจริญไปเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ทำงานปกติได้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถหาสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว และมะเร็งเม็ดเลือดขาวมักเป็นโรคทีแทรกซ้อนในผู้ป่วยที่มีโรคทางพันธุ์กรรมบางโรค เช่น ดาวน์ซินโดรม (Down’s syndrome) นอกจากนั้น การได้สัมผัสสารกัมตภาพรังสี หรือการได้รับสารเคมีบางชนิด เช่น เบนซีนฟอร์มอลส์ดีไฮด์ ยังเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
การรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว จะต้องเป็นการรักษาด้วยการใช้ยาเคมีบำบัดและการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเท่านั้น การรักษาด้วยการถ่ายเลือดหรือให้เลือด เป็นเพียงการรักษาเพื่อบรรเทาอาการเท่านั้น ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อะโทมี่ เฮโมฮิม

เฮโมฮิม (HemoHIM) คือ อาหารเสริมที่ผลิตจากสารสกัดของสมุนไพรคัดพิเศษ ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้ผลิตสารที่ช่วยให้เซลล์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย มีประสิทธิภาพในการทำลายเชื้อโรค และยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็ง และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน ให้ผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวในระหว่างที่ให้รักษาด้วยวิธีเคมีบำบัด(คีโม:chemo) อีกทั้งยังช่วยลดอาการต่างๆ ที่เป็นผลข้างเคียงจากการทำคีโมอีกด้วย
เฮโมฮิม ไม่ได้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยเท่านั้น เพราะนอกจากสรรพคุณในการช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดมะเร็งเม็ดเลือดขาวแล้ว ส่วนผสมและสารสกัดต่างๆ อาทิ เช่น ตังกุย, ตังกุยญี่ปุ่น และ โบตั๋น ที่อยู่ในเฮโมฮิม 
hemohim สรรพคุณ

ยังช่วยบำรุงร่างกายช่วยลดการอ่อนล้า และเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย ขยายหลอดเลือด ทำให้ออกซิเจนเข้าสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น เพราะออกซิเจนจะช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ผู้ที่ทำงานหนักเจ็บป่วยบ่อยหรือแม้กระทั่งความเครียด ไปจนถึงผู้สูงอายุ ที่รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ร่างกายมีพละกำลังและแข็งแรงมากขึ้น

ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญต่อสุขภาพมากขึ้น เฮโมฮิม ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ดูแลตัวเองด้วยการมอบสิ่งที่ดีให้ร่างกาย เลือก เฮโมฮิม อาหารเสริมที่สร้างมาเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

สนใจสอบถาม สรรพคุณ วิธีการรับประทาน และอื่นๆ
มาคุยกับเราเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/hemoHIM


เฮโมฮิม HemoHim  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร วิจัยและพัฒนาโดยสถาบันวิจัยปรมาณูแห่งชาติของประเทศเกาหลี ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยรัฐบาลเกาหลี ได้รับสิทธิบัตรรองรับแล้วจากประเทศเกาหลี สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมันนี อิตาลี และอีกหลายประเทศ HEMOHIM เป็นสารใหมพัฒนาจาก Angelica, Cnidium officinale, japonica Paeonia ผ่านเทคโนโลยีชีวภาพวิศวกรรมและรังสี มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์ผ่านการทดสอบทางคลินิก และได้รับการอนุมัติ จาก KFDA (อย ของประเทศเกาหลี) ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน

ผู้ที่ควรใช้ 
คนที่มักจะรู้สึกล้า 

คนที่ต้องการความแข็งแรงมากขึ้น 
คนขาดพลังงานเนื่องมาจากความเครียดเกี่ยวกับงาน 
นักเรียนที่เตรียมการสำหรับการทดสอบที่ต้องใช้แรงกาย 
ทุกคนทุกวัยที่ต้องการสัมผัสประโยชน์ของ HemoHIM + 

ประโยชน์ ของ เฮโมฮิม  

* เปิดใช้งานของเซลล์ NK (Natural Killer Cell) 
   – เซลล์ภูมิคุ้มกันที่สร้างขึ้นในไขกระดูกมนุษย์ มีหน้าที่ทำลายสารอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ (เซลล์ NK (Natural Killer Cell) เซลล์ที่กินเซลล์มะเร็ง) 
* ปรับปรุง Cytokine (ชนิดของเซลล์ที่เล่นบทบาทเป็นศูนย์กลางในระบบภูมิคุ้มกัน) 
* เพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน
   – ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันเพื่อรักษาสุขภาพ 
* เปิดใช้งานของเซลล์ภูมิคุ้มกัน
   – เพิ่มกำลังป้องกันร่างกายมนุษย์ 

ที่มาของ HemoHIM
ผลิตในเกาหลี และได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีเทคโนโลยีชีวภาพ และรังสีจากทีมวิศวกรรมอาหารสถาบันพลังงานปรมาณูเกาหลี มันเป็นโครงการของรัฐบาลที่กินเวลานาน 8 ปี ด้วยต้นทุน 5 พันล้านวอน (ประมาณ $4.7 ล้าน USD) ได้รับการอนุมัติ จาก KFDA (อย ของประเทศเกาหลี) และ FDA (อย ของประเทศสหรัฐอเมริกา) มีสิทธิบัตรทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพ ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป (อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี และอิตาลี) มันได้ถูกพิสูจน์หลายครั้งจนแน่ใจและมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์โสมและเห็ดสำหรับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน จากการทดสอบกับจินสาม โสมแดงสามฮ่องกง และโสม Seonsam, Eungi และ Sanghwang สารพัดเห็ดนานาชนิด 

เบื้องหลังการวิจัยและพัฒนา  
เนื่องมาจากการรั่วไหลของกัมมันตรภาพรังสีจากการวิจัยนิวเคลียร์ในประเทศเพื่อนบ้านและที่อื่นฯ เป็นสาเหตุหนึ่งที่เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อร่างกายและสุขภาพของมนุษย์ HEMOHIM จึงถูกพัฒนาขึ้นภายใต้โครงการ ของ สถาบันวิจัยปรมาณูแห่งชาติโดยคณะแพทย์ที่โรงพยาบาล 15 กลุ่ม พัฒนาจากพืช และสมุนไพรของแพทย์จีนแผนโบราณ มากกว่า 30 ชนิด เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากพืช 100% หลังจาก 8 ปี ด้วยทุน 5 พันล้านดอลลาร์ในค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาสสารใหม่ล่าสุด ทดสอบทางคลินิกในโรงพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยใช้วิทยาศาสตร์สุขภาพและเทคโนโลยี 

หลังการแยกของส่วนผสมของสมุนไพรและพืชสมุนไพร ด้วยการนำส่วนผสมเหล่านี้มาผสมผสานในการผลิตสสารใหม่ ทดลองใช้จริงสำหรับผู้ป่วยพบว่า ได้ผลดีอย่างรวดเร็ว ดังนั้น HEMOHIM จึงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพที่มีประสิทธิ์ภาพและปลอดภัย โดยผ่าน FDA ของสหรัฐอเมริกาและเกาหลีแล้วและยังได้รับสิทธิบัตรมากมายเช่นจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และประเทศอื่น ๆ แม้ว่าจุดประสงค์ของการพัฒนา Hemohim หลักฯจะเกี่ยวกับผลกระทบจากการรั่วไหลของกัมมันตรภาพรังสีจากการวิจัยนิวเคลียร์ การฟื้นฟูผู้ป่วยโรคมะเร็ง แต่สุขภาพทั่วไปและคุณลักษณะการในการป้องกันโรคต่างฯ การฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน และคนทั่วไปได้ใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ในราคาประหยัดอีกด้วย จากความกลัวเนื่องมาจากการรั่วไหลของกัมมันตรภาพรังสีในโรงงานญี่ปุ่น ผลของรังสีนิวเคลียร์ กัมมันตรังสีซีเซียม-137 กัมมันตรังสีไอโอดีน-131 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไร ได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของชาวเกาหลี และ HemoHim อาจเป็น มาตรการป้องกันที่เหมาะสมที่สุด

สนใจสอบถาม สรรพคุณ วิธีการรับประทาน และอื่นๆ
มาคุยกับเราเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/hemoHIM