เฮโมฮิม (HemoHIM) ทางเลือกสุขภาพดีด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

อ่านแล้ว 38 ครั้ง    Bookmark and Share

ในปัจจุบันที่เรียกได้ว่า โลกเรากำลังเข้าสู่วิกฤติทั้งมลภาวะและสภาพอากาศ รวมไปถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์หลายๆ คนประสบปัญหาภูมิคุ้มกันบกพร่อง สุขภาพย่ำแย่อันเนื่องมากจากหลายปัจจัย ยิ่งมลภาวะในอากาศกับภาวะสภาพอากาศเป็นพิษช่วงนี้ ยิ่งทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วยสถิติการเกิดโรคมะเร็งในประเทศไทยในปี 2019 พุ่งสูงขึ้นกว่ ...

เฮโมฮิม (HemoHIM) ทางเลือกสุขภาพดีด้วยสมุนไพรธรรมชาติ มีผู้อ่านจำนวน 38 ครั้ง    

ในปัจจุบันที่เรียกได้ว่า โลกเรากำลังเข้าสู่วิกฤติทั้งมลภาวะและสภาพอากาศ รวมไปถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์หลายๆ คนประสบปัญหาภูมิคุ้มกันบกพร่อง สุขภาพย่ำแย่อันเนื่องมากจากหลายปัจจัย ยิ่งมลภาวะในอากาศกับภาวะสภาพอากาศเป็นพิษช่วงนี้ ยิ่งทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย

สถิติการเกิดโรคมะเร็งในประเทศไทยในปี 2019 พุ่งสูงขึ้นกว่าทุกปี ผู้ป่วยโรคมะเร็งส่วนมากเกิดจากลักษณะการใช้ชีวิต การกินอาหาร การพักผ่อน แต่มะเร็งชนิดที่พบมากที่สุด คือ "มะเร็งเม็ดเลือดขาว" ซึ่งโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวไม่ใช่โรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม แต่เป็นความผิดปกติเซลล์ตัวอ่อนเม็ดเลือดขาวในไขกระดูก ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นจนควบคุมไม่ได้ และไม่สามารถเจริญไปเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ทำงานปกติได้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถหาสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว และมะเร็งเม็ดเลือดขาวมักเป็นโรคทีแทรกซ้อนในผู้ป่วยที่มีโรคทางพันธุ์กรรมบางโรค เช่น ดาวน์ซินโดรม (Down's syndrome) นอกจากนั้น การได้สัมผัสสารกัมตภาพรังสี หรือการได้รับสารเคมีบางชนิด เช่น เบนซีนฟอร์มอลส์ดีไฮด์ ยังเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

การรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว จะต้องเป็นการรักษาด้วยการใช้ยาเคมีบำบัดและการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเท่านั้น การรักษาด้วยการถ่ายเลือดหรือให้เลือด เป็นเพียงการรักษาเพื่อบรรเทาอาการเท่านั้น ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

เฮโมฮิม
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อะโทมี่ เฮโมฮิม

เฮโมฮิม (HemoHIM) คือ อาหารเสริมที่ผลิตจากสารสกัดของสมุนไพรคัดพิเศษ ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ให้ผลิตสารที่ช่วยให้เซลล์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย มีประสิทธิภาพในการทำลายเชื้อโรค และยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็ง และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน ให้ผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวในระหว่างที่ให้รักษาด้วยวิธีเคมีบำบัด(คีโม:chemo) อีกทั้งยังช่วยลดอาการต่างๆ ที่เป็นผลข้างเคียงจากการทำคีโมอีกด้วย

เฮโมฮิม ไม่ได้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยเท่านั้น เพราะนอกจากสรรพคุณในการช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดมะเร็งเม็ดเลือดขาวแล้ว ส่วนผสมและสารสกัดต่างๆ อาทิ เช่น ตังกุย, ตังกุยญี่ปุ่น และ โบตั๋น ที่อยู่ในเฮโมฮิม 

hemohim สรรพคุณยังช่วยบำรุงร่างกายช่วยลดการอ่อนล้า และเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย ขยายหลอดเลือด ทำให้ออกซิเจนเข้าสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น เพราะออกซิเจนจะช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ผู้ที่ทำงานหนักเจ็บป่วยบ่อยหรือแม้กระทั่งความเครียด ไปจนถึงผู้สูงอายุ ที่รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ร่างกายมีพละกำลังและแข็งแรงมากขึ้น

ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญต่อสุขภาพมากขึ้น เฮโมฮิม ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ดูแลตัวเองด้วยการมอบสิ่งที่ดีให้ร่างกาย เลือก เฮโมฮิม อาหารเสริมที่สร้างมาเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน


สนใจสอบถาม สรรพคุณ วิธีการรับประทาน และอื่นๆ
มาคุยกับเราเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/hemoHIMแอดเป็นเพื่อนกับเราได้แล้ววันนี้ Line@ B2Ccreation
คุณจะได้พบกับ
- ส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษ ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ
- อัพเดทข่าวสาร บทความและประสบการณ์การใช้สินค้าและบริการ
Add Line ง่ายๆ เพียง พิมพ์ในช่องค้นหาเพื่อน @B2Ccreation
ต้องมี @ นำหน้าด้วยนะ หรือคลิกเลยที่ B2Ccreation

@B2Ccreation

 กรอกอีเมล์เพื่อรับบทความใหม่ๆ
สมาชิกรับบทความ

Subscribe via RSS